Good Evening

pinanganak ko anak ko 1st week ng Sept. Maputi siya pero habang tumatagal medyo nagiging kayumangi pero kita pa naman yung puti st mapula siya tanong lang meron ba sainyong maitim nung baby yung anak especially newborn pero pumuputi din after ilang months?

21 Replies

nako mamsh iniisip ko din yan last month lang. Maputi kasi yung baby ko pinanganak tapos bandang 2 months napapansin ko paitim ng paitim. Pero ngayon 6 months pumuputi na ulit sya. Di pa sya maputing maputi pero going there. Yung pinsan ko naman, maitim pinanganak. Tapos nung papalaki ng papalaki, paputi ng paputi. Wala pa yun ginagawa, hindi pa yun gaano healthy kumain pero yung puti nya parang pang korean. Wait mo lang mamsh puputi rin yan ulit sya ☺️

Mostly momshie ganun din observation ko ing maitim na lumabas sila ung pumuputi kalaunan tulad nang anak ng sister in law ko. .. si baby ko din sobrang puti nung lumabas parang americano tas ngaung 3 months siya morenang morena na siyA.... bakit kaya? Hehe

Kasabihan ng matatanda pag maputing pinanganak...ibig sabihin maitim paglaki Pero yung panganay ko maputi siya nung lumabas pero mas pumuti siya paglaki Yung pangalawa ko naman maitim nung lumabas pero after 1 month pumuputi na siya

Baby ko maputi nung pinanganak tapos after 2 wks nag dark na at mas lalo pa nagdadark. Di ko na maalala kung anong months sya nung pumuputi na uli. 14 months sya ngayon, maputi na pero dati kayumanggi talaga.

5y ago

ano pong sabon niya you use oil based po na oamahid before sya liguan?

Yung baby ng ate ko sobrang puti nung pinanganak, habang tumatagal, nagiging kayumanggi na din yung kulay. Pero ngayon medyo nag light na yung skin color nya since ginamitan ng ate ko ng Cetaphil.

Pansin ko lang yes may ganun....nag iiba kulay nila...pero kung nasa lahi talga both parents ay kayumanggi hndi na magbabago yun

nagiiba naman kasi talaga kulay ni baby pag lumalaki sya. saken naman maitim na mapula.. after a month, maputi na at mapula

Don't be bother mamsh, kahit anong kulay ng skin color ni Baby okay lang yan. 😊😊 as long as healthy naman sya

Maputi yung baby ko nung lumabas pero umitim unti unti tapos ngayon 10months sya maputi na ulit haha ang gulo

2nd baby ko maitim na mapula nung pinanganak, after 2 weeks pumuputi na, pero mapula pula pa din ng konti.