Discrimination ?

Pinaka ayoko sa lahat ung pag didisciminate, btw meron na ko 2 kids and now 8 months pregnant ako for our 3rd nakakasad lang na ngaun lang nagka stretch marks tyan ko ??‍♀️ sobrang naiinis ako kasi nagtalo kami ni mister then bigla niang binanggit na “kala mo kung sinong makinis, ang dami naman kamot”, yung point na un bigla akong natahimik sobrang nasaktan ako especially pag buntis napaka sensitive. nag seself pity lang ba ako o talagang masakit pag sa asawa mo mismo nanggaling ung panlalait ??

1 Reply

Grabe naman hubby mo sis magsalita. Di naman tama yung ganyang treatment, lalo na if buntis ka. Ako nagkapimples na lahat-lahat, tumaba and all pero never ako sinabihan ng fiancee ko ng ganyan. Minsan talaga mga lalaki kakaiba mag-isip.

4y ago

puro adjustment nalang din ginagawa ko sis, nakakasama lang talaga ng loob. sabi ko nga sa kanya okay pa sana saktan nia ko physical dahil magheheal un pero ung mental at emotional napakatagal or never kong makakalimutan, nasasabi ko sa kanya na never kong na experience na ingatan at pahalagahan while having pregnancy 😪 kaya madalas kinakausap ko nalang si baby sa tyan ko at nag sosorry sa mga stress na nangyayare 😪