masakit ang tyan

Hi mom's ask ko Lang 25weeks n akong preggy nakakaramdam ako na PARANG tnutusok ung gilid ng puson ko and then kanina bigla na Lang sumakit tyan ko medyo kinabahan ako Kaya nag lagay ako NG unan SA ilalim ng balakang ko then bigla na Lang nawala ung sakit sa tyan.Wala naman akong UTi nagamot n kasi. Normal ba un??

1 Reply

Sis mabilis bumalikang uti

5y ago

Pero nubg sat Lang po ako nag pa urine 0-3 po sbi okey na daw po yun in daw po normal.. Cause po ba NG UTI ung mga naramdaman ko