Matagal lang ba ang effectivity ng tempra or hindi effective at all?

Pinainom ko yung anak ko ng tempra 37.8°C palang temperature nya then wala pang 1 hour umabot na ng 39.1°C yung temperature nya. Parang mas tumaas pa yung lagnat ng anak ko. Baka may mai-recommend po kayo na ibang paracetamol for kids. Thanks po.

2 Replies

effective naman po yong tempra mommy, kamusta na ba si baby mo?

2y ago

Bumaba naman po lagnat nya after ko punasan pero 37.8 °C lang binaba.

sabayan niyo po ng pag punas punas ng water

2y ago

Ganon na nga lang po ginagawa ko.