Lagnat (Help po)

Mga mommies, yung baby ko po (mag 1month sa 14) ma init2 yung katawan nya. Di naman ganun ka init pero parang lalagnatin po sya. Di rin kasi gumagana yung temperature na bigay samin. Bumili ako ng tempra para sigurado. Okay lang po ba painumin na baby ko ng tempra? Safe po ba? Para kasi syang lalagnatin talaga. ??

5 Replies

Check niyo po muna yung temperature ni baby. May time din na akala ko mag kakalagnat si baby kasi napansin ko ang init niya, pero pag kacheck ko 36 lang. Baka sa panahon lang kaya ganyan.

Check po muna temperature bago mag bigay ng gamot.

Ff

Up

Ff