Newborn may lagnat

Ano po pwede kong gawin 2days old pa lang po si lo pero 38.6 po body temperature, pinainom ng tempra and sponge bath kanina bumaba nman po pero bumalik ulit ngayong gabi sa 38.6 temperature.

5 Replies

ibreastfeed nyo po ng ibreastfeed.. yung breastmilk kasi may antibodies na nagreregulate ng body temperature. padedehin at tyagain na punusan ang noo kili kili leeg at mga singit ng wet face towel yung malamig na basang towel po

Pag ganyan momsh na on and off fever kahit pnapainom na ng tempra, need na po ipacheck sa pedia kasi pwedeng cause yan ng infection or may gustong tumubo sa kanya.

Naturukan ba sya agad ng BCG at hepa? Check nyo din po damit ni baby baka balot na balot sya..

4y ago

Yes momsh meron n sya BCG at Hepa vaccine

Contact nyo na po pedia ni baby, hindi po yan normal sa 2 days old.

Kamusta po si lo? Alert ba? Or weak?