Lagnat dahil sa bakuna

First time mom po, just wanna ask if dapat ko nang painumin ng tempra si baby? Nabakunahan po siya kahapon. Around 37.4.-37.8 po yung temperature Niya ngayun. According to Google 38 po yung normal temperature ng baby. Pero matamlay po siya. Hindi Naman umiiyak and malakas padin magdede. Hindi ko rin po pinaliguan ngayon. Tia ❤️

1 Reply

Ano pong vaccine mommy? Normally po after turukan inaadvise na bigyan ng paracetamol kase para sa pain din po yun. Makakatulong din po ang warm compress sa area kung saan tinurukan.

4y ago

ty momy. noted po