nagkahalak ng nasamid si baby

Hi pinainom ko si baby ng vitamins kaso nasamid sya na feeling ko napunta sa lungs nya..kaya tinaob ko sya and tinap ang likod nya..iyak sya ng iyak nun.. i feel so guilty kasi after nun nagkahalak sya na parang may ubo. Up to now meron pa rin syang halak..tinext ko pedia nya since home quarantine ngayon. Advise lang muna nya inebulize ko sya for 5 days.. haay any suggesstion mga sis pano mawala iyon

2 Replies

Si baby ganyan din,,madalas kasi masamid sa milk niya sa bote.. may binigay si dok na gamot painom ko daw pag naririnig ko halak niya, Zintrene name pero diko pa nattry painom si baby

5y ago

Naririnig ko lang po kasi pag nagchoke na siya or pag nagsuka na.. nung minsan ung suka niya may lumabas sa ilong, dun ko po narinig sobrang lakas.. e di pakami nakapunta kay dok nun kasi wala pa pera pero nung okay na siya, diko napo naririnig kaya diko pa nabibigyan si baby nung gamot na binigay ni dok

same case po sa baby ko mag to-2 months pa lng c LO . pano po niyo tinanggal yung halak niya?