mommies, ano sa tingin nyo?

Pinainom ko po ng formula (60 mL) si LO (4 weeks old) alas 11:10 am. Tapos around 1 pm, I breastfed him. Take note po na hindi enough own milk supply ko. At 3:30 fuzzy ulit sya so I fed him formula again. Napa-burp ko sya after pero nalungad po sya. I think halos naubos yung milk kakalungad nya. Bakit po ganun? Sakto naman ang interval ng feeding namin.

1 Reply

Ifull breast milk mo po. Enough po yan, tiwala lng po sa katawan momshie. Ganyan po tlga kapag newborn. Nagiging fuzzy kapag di comfortable. Pag padedehin mo lagyan ng unan. Baka po naalog sya kaya lumungad. Or overfed po.