Pinagtatakip nyo pa din ba ng mata ang mga bagets nyo kapag may kissing scene sa tv?

6 Replies

Yung mga pamangkin ko automatic na lumalayo ng tingin. Yung iba naman i-dina divert yu g attention ng bata kakausapin ng out of no where na topic hanggang sa matapos yung intimate scene.

Ako, I change the channel na lang pero we rarely open the TV nga pag gising ang mga bata. Or I'd rather divert their attention since no malice pa naman dahil masyado pa silang bata.

As of now, 3 years old pa lang eldest ko. I don't ask him to cover para hindi muna sya mgwonder bakit sya pinagtatakip. I just divert his attention or change what we are watching.

We change channels lang. Pero ina anticipate na namin yung mga scenes yung tipong doon na papunta yung mga sensitive na eksena.

thanks

Yes we still do the old way or we change channels.