Anong favorite ulam ng bagets nyo?

57 Replies

So proud na ndi picky eater ang 1st born ko, magmula kasi nung pwede na syang kumain ng solids talagng pinapatikim ko saknya lahat. Isa sa mga favorite niya ay beef n broccoli. sinigang, adobong pusit, chopsuey, nilaga, sinigang na hipon. atibapa pero yan talaga minsan nakakaapat na request na kanin sya pag yan ang ulam namin..

My daughter loves my sinigang na baboy. though may sinigang mix na kaya medyo I feel guilty pag sinasabi nyang "Ang sarap ng lutong tatay" dahil parang pinadali na ng sinigang mix yun gawain ko hehe. pero still love na love nya sinigang ko.

kahit ano, basta araw araw tatanungin mo xa kung anong dinosaur yung gusto nyang kainin. then pag pina kain mo na xa, sasabihin mo na, nak kain ka na luto na yung kung anong dinosaur yung pina luto nya 😁😂

Nahawa na din sa tatay, chicken bbq and good thing, gustong gusto nila ung kalabasa with sitaw. Andami lagi nakakain na rice pag yan ang ulam.

Favorite ng anak ko yung Bulalo na luto ng tatay nya. Ang dami nyang nakakain at ayaw magpa-awat kung hindi pa namin titigilan ang pag subo.

Sinigang, kaldereta, nilaga, munggo, tinola, binagoongan, chopsuey, pakbet, yang chow. At madami pang iba hehe

fried fish + ginisang gulay...tuyo + nilagang okra pwd dn..1 1 cup rice xa PG gnyn ulm...😊

Favorite ng little girl ko ang sinigang na baboy! The best talaga. Lalo na kapag maasim. :D

Sinigang, adobo, tinola paulit ulit ang gusto nila.. tpos ako sardinas para maiba hahahaha

sinigang na baboy, chicken, hotdog, tinolang manok, itlog at kalderetang luto ng papa nya