Ferrous at calcium

Pinagsabay ko po inumin ang ferrous at calcium pwede ba yun? May side effect poba?

9 Replies

hindi po pwede ako nagkamali ng take ng gamot napag sabay ko sila ng gabi ayun nagka chest pain ako kaya hindi ko na inulit ang ginagawa ko nalang sa umaga folic at vitamin b sa tanghali calcium sa gabi ferrous hindi ko kase kaya ng tanghali iinumin yung ferrous sumusuka ako.

ako mga momsh sabi ng OB ko, inumin ko ang Calcium ko every morning then afternoon yung vitamins ko tapos gabi ang folic acid ko. yan kasi advise ng pagtake ng mga gamot ko

ferrous sa umaga 30 mins bago kumain o samahan mo ng juice basta maasim, calcium sa tanghali o gabi, di po pwwdeng sabay yan inumin di sila compatible. nawawala effect..

hindi pinagssbay ang ferrous at calcium momsh kc possible nun magka shortness ka sa paghinga ako kc morning calcium then sa hapon or gabi ko na iniinom ung ferrous ko

hello mi. Yung sabi ng OB ko sakin, wag pagsabayin. Morning ko iniinom ang ferrous ng walang laman ang tyan. Tapos gabi naman ang calcium

Ini-explain naman po ng OB kung paano inumin mga vitamins na nireseta. Pwede mo din po itanong sa OB kung paano tamang inumin.

hindi pwede pagsabayin yan sis.. advise saken ng OB ko at least 2 hours after uminom ng calcium saka inumin ung ferrous.

2y ago

wala naman po syang effect sa baby.. kaya lang mawawalan ng bisa ung iron components ng ferrous kapag isinabay mo sya sa Calcium

Hindi daw pwedi pag sabayin Ang ferrus at calcium kung tutuosin Bago matulog inumin Ang ferrus

kabilin bilinan po sakin ng ob ko huwag pagsasabayin amg ferrous at calcium