Vitamins/side effects

Good morning po, ask ko lang po sana kung may side effect po ba pag sabayin ang Xyloper(Ferrous Sulfate) at Calcium Tab. Ngayon ko lang Po Kasi nalaman na bawala pala pagsabayin ang Ferrous at Calcium.

Vitamins/side effects
4 Replies

Bawal sya isabay kasi nag iinterfere ang Calcium sa absorpotion ni Ferrous. You cannot also drink milk or take antacid if magtetake ng Ferrous.

tinuro sakin ng OB ko morning after breakfast multivitamins ang inumin ko sa tanghali naman ang calcium at sa gabi naman ang ferrous.

ay true po ba? ako kase matagal na ko umiinom at pinagsasabay ko sila so far wala naman akong nararamdamang iba or side effects 🙄

2y ago

ako din po e, nabasa ko lang din po dito sa forum sabi nila bawal daw po pag sabayin.

Advice po sa akin ni OB ko wag daw pag sabayin ang Ferrous at calcium kc mawawala ang bisa ng Ferrous yon lang naman ....