Paano po malalaman kung may pilay si baby? Mainit lang kasi yung ulo nya pero kamay paa hindi

Pilay o hindi

1 Reply

Sis hnd napipilayan ang baby kasi soft pa bones nila. Pilay kasi ang unang hinala ng mga matatanda nun kpg nilalagnat ang baby saka sasabihin na kasalanan mo kasi hnd tama ung pagkakarga or pgbubuhat mo kay baby. Kung pupunta ka sa pedia sasabihin sayo na normal lng lagnatin ang mga baby kasi ngdedevelop sila ng immunity nila

1y ago

Maraming salamat po 😊