malamig na kamay at paa

Hello po ask ko lang po bakit kaya mainit ung hawak ko sa ulo ng baby ko 5mos po sya pero malamig po paa at kamay nya sinisipon po sya possible po kayang may pilay si baby? or ano pa po other causes mej irretable din sya at clingy 🥹

1 Reply

Mainit talaga ulo ng baby kasi doon sumisingaw yung init. Na-aksidente po bang nahulog si baby kaya iniisip niyo baka may pilay? Pwede ring cauae lalo sinabi niyo sinisipon, eh baka po di makahinga?