Cho em hỏi con thứ 2 39 tuần mà chưa thấy gì còn 7ngay nữa tới ngày dự sinh vậy có sao không ạ

Con thứ 2

7 Các câu trả lời

thai trên 40w mới lo. nhưng những tuần cuối này mom nên theo dõi kỹ cử động của e bé nhé. và có gì khó chịu thì đi khám liền nha

Tầm này rồi thì cứ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thôi. Lên đường bất cứ lúc nào

chẳng làm sao cả mình còn thấy nhiều người còn quá ngày mới đẻ kìa

Theo dõi lượng nước ối còn nhiều thì ko sao m nhé chúc m sớm vượt cạn

bt nha mom. trên 40 tuần mới lo nèk. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

Theo dõi khám tuần một lần mom