Para sa mga nag-Cesarean Delivery (CS) or mag-c-CS, ano-ano ang mga naging dahilan for you?

Select multiple options
Scheduled C-Section
High-Risk Pregnancy
Doctor's Recommendation
Pain Reduction during Childbirth
Avoiding Long Waits for Delivery
Others (Please Specify in the Comments)

179 responses

14 Replies

Every semester iba iba ang OB n pinapagcheckup pan ko, last minute ngpaschedule kmi checkup sa OB ng kpatid ko sya lng yung honest OB n ngsbi n need i Cs,she performed IE and she said npaka liit ng butas ng sipitsipitan ko so hindi tlga kaya i normal delivery, unlike to those previous OB hindi nila sinsbi yung reason kung ma si CS ba o normal delivery. Blessed kmi to have that kind hearted OB tinulungan nya kami mpaliit ang bills nmin sa hospital and almost hindi na sya kumita sa pag help nya sa amin, super duper blessed kmi to have her.🥰 Until now very emotional prin ako kpag naalala ko to. Thank you Lord!

cord coil ung 1st born ko. sa buong body nya. check up ko png dapat. kaso nung nag fetal monitoring, ang taas ng heart rate nya. minonitor kung magnonormalize kaso hindi kaya un na cs. i hope dito sa 2nd ko wala ng ganun. and makapagtry ng vbac.

no sign of labor lagpas nako sa EDD. ininduced muna ko then wala tlaga hanggang 4cm lng ayun, naCS na

me and my husband plan to C-section because I have an IUD and for ligation also .

magpapaligate na po kaya isahan nalang, tutal CS dn po ako last delivery ko.

Schedule for CS kasi 37 weeks na ngayon pero d pa din naikot si baby breech pa din

1mo ago

update: Nagpa ultrasound ako ulit then nakaposisyon na pala si baby so normal delivery ako. Thank you God

naubusan ng panubigan tapos 2cm lang inabot sa loob ng 12hours😅

Naubusan po ako ng panubigan kaya na imergency cs po ako 🥹🥲

stillbirth po si baby at transverse lie ang pwesto

preterm labor, placenta previa din. need ECS