Bakit po ba pinapaligo ang buntis ng may bulaklak pag may eclipse?

6 Replies

ang sosyal naman. hehe. parang gusto ko din tuloy maglagay ng flowers sa tubig panligo ko. 😄. pero pag walang kabuluhan ang kasabihan, wag na sundan. baka may insekto pa ung mga bulaklak. 😉. naalala ko lola ko sabi nya bakit lagi daw ako pinapaultrasound, sya daw nun malalaman na lang nya kung babae o lalaki ang mga anak nya pag lumabas na sa kanya. ang dami binabawal. sabi pa nya macccs ako dahil sa tyan ko. 😅.kakastress kaya buti na lang nakabukod kami. mahirap po talaga iexplain mga paniniwala nila noon.

Kasi nung unang panahon, di pa nagpapa ultrasound o check up yung mga buntis. So pag may something unusual, nagkaproblema ang baby, sinisisi nila yun sa mga pangyayari like sa lindol, eclipse, pagtambay sa pinto, pag inom ng malamig na tubig, etc hahahaha hope you get it mi. 😅

2y ago

Ayaw iexplain ng maayos kasi walang explanation haha walang kinalaman sa pagbubuntis

mga paniniwala lang po noon yan Mi, :) wala naman pong kinalaman sa pagbubuntis, nang mga uanng panahon pa, lahat ng nangyayaru sa buntis, sa mga sakuna sinisisi 😅😅😅

Uy ngayon ko lang din narinig tong gantong pamahiin. Meron palang ganito

Wala lang. Trip lang ng matatanda noon.

para Alis sa sumpa daw Sis hahaha.