saan ang mas mura?

MY PHILHEALTH NMN PO AKO PERO SAAN PO ANG MURA NA MAPAG AANAKAN PUBLIC HOSPITAL OR PHILHEALTH ACCREDITED LYING IN? THANKS SA SAGOT.

8 Replies

Wala rin naman pong babayaran sa accredited lying in maliban sa mga gagamitin sa panganganak. Worth 5000 siguro. Mas comportable ako sa lying in kasi bukod sa malapit sa bahay ko, solo ko pa ang higaan. Kesa public hospital, nagsisiksikan ang mga mommy sa isa.

As far as I know mommy mas walang babayaran sa public hospital although medyo malaki din naman bawas pag sa lying in na accredited ng philhealth. So if you're practical and wants to deliver your baby safely or kung first time, I prefer po sa public hospital.

Mas magnda public hospital kase aside sa completo sila ng gamit incase if emergency pwde kapang wlang babayran khit piso kapag nilapit mo sa lingap

Parang public. Kasi sa lying in, aabutin pa rin daw ako ng 8-10k eh.

Public hospi, zero balance kapag may indigent philhealth ka

public mas cheaper.

public hospital

Uppp