Lying In or Hospital?

Hello mga mommies! Manganganak na ko this Dec 1 (EDD) and iniisip ko if Keri lang kaya kung mag lying in Ako since second baby ko na. Yung sa first ko Kasi hospital yun. Philhealth accredited Naman daw sila kaya super mura compared sa hospital. Safe kaya mga mi? And sa mga nakapag lying in na here kamusta po experience? Salamat po sa mga makakapansin! #lyinginORemergencyORhospital

1 Reply

Kung normal Naman po yong pagbibuntis nyo, ok lang Naman sa lying in po.

2y ago

thanks Momsh sa advise 🤗