Makaka avail po ba ako ng Philhealth benefits? Resign frm work nong July last year,due ko April 2021

Philhealth benefits

3 Replies

if updated bayad mo, magagamit mo po. Last pay should be atleast February 2021. Pero if stop payment ka na from August 2020, hindi po. Bayaran mo na lang ung hanggabg February, papasok pa yan. Pero if kaya mo, hanggang April 2021 bayaran mo. If husband mo.is working, pa deactivate mo membership mo sa Philhealth then pa dependent ka sa husband mo. Kahit di ka na maghulog, makakagamit ka. Make sure lang, kasal kayo and dala mo Marriage Certificate pag nanganak ka.

3y ago

momsh hospital na po ang magpoprovide ng documents, sila na gagawa basta alam mo philhealth number mo at may 1 valid ID ka. bring your marriage certificate lalo na if kay hubby na philhealth gagamitin.

help namn po panu kaya mag change to voluntary at mag bayad sa philheath nag resign na po kasi ako sa trabaho.sabi kasi nila nung pumunta ako sa philheath online daw po di ko namn po alam kung papaanu.

ako po since 2018 last payment ko sa philhealth ang sinabi po sa akin para maiavail ko po ang maternity benefits need ko bayaran ung 2018 to present ..gang sa month na manganganak ako..