LATE REGISTRATION

Phelp nmn po kng kailangan b tlga ung baptismal pag nag palate register ng birth, e kc wla nman baptismal kptid q kc d pa nbinyagan at wla p dn syang birth,ngpunta kc kmi ng munisipyo pra ayusin hnhnpan kmi ng baptismal.. Thnks sa ssgot

1 Reply

Need po kasi valid documents. Kung wala pa po kayo babtismal, pwede po baby book ni baby, o kaya mga papers po sa hospital ng information ni baby. O kay mga reseta ng pedia na nakalagay mga important details po like name, age o months ni baby.