Optimistic ka ba na gaganda ang Pilipinas in the next 5 years?

Voice your Opinion
YES, I'm sure gaganda ang Pinas!
NO, baka matagalan pa
DEPENDE (leave a comment)

802 responses

12 Replies

depende sa nakaupo at second sa mamamayan...Kasi Kung boboto NG di karapatdapat,at Kung sisirain Ang mga pinagawa ng gobyerno..dpat maging responsableng mamamayan

sa nakaupo at sa mga tauhan nya sa baba.. kung matutungan ba nila yung mga nasa laylayan na hindi abot ng pamahalaan

Kung si Madam Leni mananalo, oo. Please vote wisely mommies, para sa mga anak natin.

kapag bbm ang maging pres sure na gaganda ang pinas

It depends how the government performs.

depende sa iboboto natin sa 2022

Depends on the elected leaders.

Depende sa mamumuno sa bansa.

depende sa mga leaders

Let Leni Lead po tayo