d p din nanganganak

40w3days n ko pro d p din ako nanganganak bkas check up ko sna tmaas n cm ko last friday kc 1cm plang ako ehh white discharge,mnsan yellow nman pninigas at pgsiksik s puson lng c baby.. Haisst kkasakit s ulo mg isip pno llbas c baby.. Gnwa at ininom k lhat ng cnbi ng dok..

2 Replies

Lakad and exercise mommy. Kain daw ng fresh pineapple tas gatas para mabilis lumabas. Lalabas din yang si baby baka napasarap sa loob kasi mainit tag ulan daw kasi giginawin siya kaya ayaw niya muna lumabas hehe

Baka maCS kna sis pacheck kna