34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100

Pero ok nmn po ang bby ko

34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100
40 Replies

Taas BP mo mumsh, advice mo na OB mo kasi ako mataas din BP ko nun may binigay sakin gamot. Na emergency CS ako nung tumaas BP ko pero 39 weeks naman na si baby nun. Mag lessen na po kayo sa food and avoid salty foods, more on water din po