Pwede cornbeef at century tuna for 6 weeks preggy?

Pero niluluto ko sya maigi. Pwede po ba? Kasi gusto ko lang ulamin para maiba po :)

25 Replies

processed food pa dn po madam. pwede naman sya pero bawasan lng. maigi ang tuna madam dhil s omega 3 pero mas maganda ung tuna (yellow fin, blue marlin) n ikaw mismo magluto kc ndi ntn alam if san huli ung tuna ng century bka mataas s mercury na masama s buntis.

Pwede namn po pero wag araw araw. Iwas ka na lang po sa mga delata na pagkain, mas maigi mag gulay ka and fruits. And based on my research bawal daw ang tuna kasi mataas daw ang mercury and makakaapekto daw kay baby.

Okay lng nman knina nga cornedbeed ulam q ng tanghali ee.. Bsta wg lng lage.. Same dn s canned tuna wla dn prob..

Pwede naman po pero minsan lang. Do prefer salmon for fish at wag masyado sa processed foods.

healthy po ang century tuna for brain development sa unborn baby may omega po kasi yan 😘

Minsan lang. Kasi mataas ang mercury content ng canned goods. Tignan mo dito sa apps.

Yes wag lang lagi kasi may preservatives and high salt content ang mga canned goods.

Pede naman. Pero iwas po tau sa mga maalat na food. Inum po ng nadaming tubig..

in moderation lang pero dapat iwas iwas muna kasi processed food sya

pde naman bsta in moderate lang nmn. ok lng yan