Century Tuna?

Okay lang ba ung: Century tuna, Papaya, Malunggay, 9 weeks po ako thanks!

23 Replies

Mommy if I'm not mistaken high in mercury ang tuna fish plus canned food pa Century Tuna so processed na. Iwas ka na lang diyan to be sure ☺

Malunggay po and papaya na hinog ang ok. Mejo iwasan ang tuna kasi ksama sya s fish n may high mercury content

Nako di naman bawal papaya. Kakakain ko nga lang nung isang araw. Wala naman nangyare sakin

Pwd po tayu sa luto...bawal lng po tayu sa papaya na hilaw..😊😊😊

once lang cguro sa canned goods para di madeprive

Bawal ung papaya, and processed or canned foods

Yes po basta lutong luto lalo na yung papaya

Ok man lang siguro ang papaya basta hinog

Yes pwede naman in moderation lang

Yes po healthy food naman yan.