Century tuna

Mga mommies, ask ko lang po kung pwede po ba yung century tuna sa 7 weeks preggy. Nag cra-cravings lang po. Thank you po in advance sa mga sasagot. God bless us all. ?

28 Replies

Hehe pareho taio :) kumaen dn aq isng beses nun monday lang, hinaluan q ng egg.. Ok nmn un khet s 1st pregnancy q kumaen dn aq nun.. Bsta wg lage.. :)

Saka dapat yata lutuin ng mabuti hindi yung straight from the can, nabasa ko kasi na bawal yata sa ating preggy ang canned foods...

Ok lang nman. Ako sa unang pagbbuntis walang budget pa gipit mode madalas akon sardines at tuna de lata, so far ok nman c junakis 👍

As much as possible sana walang processed foods during prefnancy... pero kung craving ka, basta control na lang.

Actually mga canned goods hindi advisable. May mercury content din po ang century tuna.

Okaay lang naman. Wag lang always naman na de lata. Balanced and healthy diet pa rin. 😀😊

5y ago

Thank you po sa advice. 😊

Sa ngayung pgbubuntis q yan LNG pmalit q na ulam pg hndi q gusto ung ulam namin.heheh

Ok lang yung flakes in oil wag yung hot n spicy promise sobrang anghang hahaha

Pwede yan. Inom lang madami water after. Mag water therapy ka whole day. :)

Pwede po bsta lutong luto..... wag dn po plagi kase canned goods yan