First ultrasound ko mamshies,

Pero nagka doubt ako sa doctor after ko magpacheck up, nalaman ng kamag anak namin na don ako nag pa ultrasound. Ksi madaming reklamo doon na nagkakamli sila sa ultrasound at mahal ang singil 1k ultrasound. At tama nga 1k singil sakin. 31 weeks sabi ni doc pero dto sa app 32 weeks nako.. nakakaduda tuloy. Duda tuloy kami sa gender kasi nung una sabi girl tas biglang boy na daw. Ano po sa tingin nyo mamsh? Pa ultrasound po ako ulit? Help po. Eto po yung image ng ultrasound ko.

First ultrasound ko mamshies,
1 Reply

sa edd, may tendency po talagq magbago. pero for your peace of mind, since may history na yung clinic, pa utz na lang ulit sa iba to reconfirm gender