Medyo nalilito hehehe

Hai po . May tanong po sana ako . Sa tingin niyo po kaya ilan weeks na po ung tummy ko ? Kasi po December 7 2022 nagkaroon pa po ako tapos nagkasama kame ng bf ko nung December 20 2022 hanggang January 3 2023 . Tapos January po hindi po ako dinatnan hanggang sa nagPT ako ng dalawang beses puro 2 lines po lumalabas ..

4 Replies

3 weeks po siguro ngayon yan kase December po start kayo na mag sama Diba, December my chance na nag praprocess na Yung baby mabuo, kaya possible na 4 to 3 week na yan for sure, pero mag punta kana ng Ob mo parin

always count 1st day ng last mong regla until sa araw na to, yun ang weeks kang buntis. pacheck up ka na rin.para maconfirm yung pagbubuntis mo.

Bilang ka simula sa first day ng last mens mo.

1y ago

Yes ganun po ang bilang

7weeks annd 2 days