Hello po..Tanong lang po...Sino po same experience ko dito??Kasi po dapat January 2 may mens na ako

Pero hindi po ako dinatnan nagpt po ako ng January 4 po nagpositive po..Nagpaultrasound po ako ngayon pero eto po ung resulta at wala pa pong nakitang baby po kundi sac lang po..May chance pa po kaya na mabuo??Thank you po sa sasagot...

Hello po..Tanong lang po...Sino po same experience ko dito??Kasi po dapat January 2 may mens na ako
11 Replies

my hemorrage ka. inom ka pampa kapit meds and vitamins and ingats!

2y ago

thank you po mi..Hindi po kaya makakaapekto un sa baby o pag nadevelop si baby po???

Related Articles