spd.. pelvic girdle pain..

permission to post admin... cno po dto nkranas during pregnancy ng spd or pelvic girdle pain.., how long po bago nwala pgkaanak... tyvm

2 Replies

hello mommies, kamusta po? nai-normal delivery niyo ba? currently suffering from SPD din. sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth? advice please. 😭

5mo ago

Hi my! Yes, nawala din sya after kong manganak via normal delivery. Hoping na di ko maranasan ngayong 2nd pregnancy ko. 🙏🏻

baka yan din nararamdaman masakit yung pubic bone lalo na kapag babangon o magroroll sa bed

5mo ago

Ganun na ganun nga mima. Sobrang sakit.