hi mga mommies ask ko lang kung sino po ung nag sa suffer din ng Symphysis Pubis Dysfunction (SPD)

hi mga mommies ask ko lang kung sino po ung nag sa suffer din ng Symphysis Pubis Dysfunction (SPD) or Pelvic Girdle Pain (PGP) like me???. pano nyo po na ma manage yung pain?? sobrang sakit po talaga. salamat po sa sasagot #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

hello mommies, kamusta po? nai-normal delivery niyo ba? currently suffering from SPD din. sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth? advice please.

ako i think meron akong PGP kaso sinasabi lang ng OB ko na normal lang daw yun.. kahit naman sinabi ko na lahat ng simtomas na nararamdaman ko ganun oa din.. siguro dahil lalaki at masungit