SPD - Symphysis Pubis Dysfunction or pelvic girdle pain

Hello mga momsh 7mos preggy here.. Sobrang hirap po tlga gumalaw grabe ung pain sa mga buto sa pubic area and sa singit mapapa aray ka tlaga.. Anyone na naka experience po ng ganito? Anong ginawa nyo to ease the pain? Thank you..

6 Replies

ako rin po sobrang sakit sa may singit at pubic area at saka yung sa balakang ko po na check naman yung urine ko wala naman po akong UTI nababahala na rin ako kasi araw² siya sumasakit tinanong ko sa sa doctor nung nagpa prenatal ako normal lang daw yun dahi sa paglaki ni baby tas naiipit yung ugat natin.

hello mommies, kamusta po? nai-normal delivery niyo ba? currently suffering from SPD din. sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth? advice po please

sinunod ko lng Yung mga Nakita Kong tips sa google. no sudden movements Ska umiwas mag buhat Ng mabigat.. mawawala nmn Yan after mo manganak. masakit nga lng. sinabi ko rin sa OB ko..pero d na siya ngbigay Ng pain reliever.

ako din nag pa check up ako sa ob .may UTI ako..ang sakit pag matulog at mag lakad..mawawala ba kaya to?

2nd trim sobrang sakit sa bandang singit, pag ka 7 mos nawala na sya

thank you momsh.. tiis tiis nlang pala muna para kay baby.. ❤️