Hello what is the best remedy for pelvic pain, and head ache. 17weeks na po pregnant

Pelvic pain Head ache Runny nose

1 Reply

Rest and more water. if di kaya talaga po ang sakit, pwede naman ang biogesic sa buntis. ako pag sobrang sakit talaga ng back ko at tagiliran at hindi nakukuha ng pahinga, pinagtetake na ako ng biogesic ng OB ko. may scoliosis din kasi ako kaya matindi din talaga at madalas sumakit ang likod ko. i am currently 13weeks.you can ask your OB din po mamsh.

11mo ago

same here subrang sakit na kasi nh pempem ko pag tumatayo at uupod pati when I move sa bed. then na advice na ako to take biogesic