runny nose and sore throat

i've been experiencing runny nose and sore throat what are the best remedy for these? 27 weeks here ftm.

18 Replies

Warm water sis every morning.. tpos wag ka talaga iinom ng malalamig .. alam ko normal sa buntis yung parang may runny nose ka sa morning pero nawawala din yun sa hapon.. sa sorethroat iwas sa matatamis at malalamig, at nkakatulong din talaga yung warm water gagawin mong inumin mo mag hapon ..

Sis, hiwaan mo ang kalamansi sa dulo.. tapos tapat mo sa apoy sa stove, mapapansin mo na may mga tumatalsik.... pag medjo mainit init na, kunin niyo po ang katas ng kalamansi itapat mo dretso sa lalamunan. Epektib po yan

Try niu po mag calamansi juice, gnyan po kasi gnwa ko. Twice a day ko gnwa. 5-6 piraso ng calamansi sa isang baso 😀 3-4days lang magaling na aq. Sana po makatulong.

Plenty of water and kalamansi juice.. If nag worsen po.. Mas better magpaconsult na lang sa OB..

Drink lots of water po muna, don't take any meds kung hindi prescribed ni doctor

Ask ka sa ob sis .. ksi pag preggy d pwede take ng take lang ng gamot

Kindly consult your OB for proper medication.

Uminom lang po ng uminom ng tubig

More water intake and Vit C.

Water therapy po mommy 😊