pede po ba ang honey pra sa buntis na may cough?

Pede po kaya ang honey if my cough and preggy ka..tnks po sa mga sasagot?

1 Reply

Don't worry mamsh, though bawal siya sa mga infant lalo na pag di pa nareach yung 1 year stage nya ay safe naman siya during pregnancy since kaya naman mahandle ng ating digestive system yung bacteria or yung botulism bacteria na galing mismo sa honey at di nya maabot yung baby natin. Mag take lang ng extra precaution yung may mga problem sa digestive system ex. IBD or Inflammatory bowel disease yan yung mga di pwede magtake ng honey.