Safe kaya?

I have dry cough w/phlegm and cold .uminom po ko ng lemon juice w/honey, calamansi juice and honey w/ginger. Safe nman po ba sa 4mos. preggy?

8 Replies

Blinender niyo po ba mumsh ung ginger? May cough din po kasi ako baka resetahan po ako ni ob ng gamot nagmmaintenance po kasi ako para sa heart.

5y ago

🤗

Ok lang yan sis. Kasi nung 4months ako lagi din akong inuubo. Yan lang iniinom ko kasi mas safe yan kaysa uminom ka ng gamot.

5y ago

Salamt po

Normal daw talaga ang cough and cold sa ganyang weeks ng pagbubuntis, more water lang daw para maginhawaan

5y ago

Thank u po

Yes safe nmn po.. Natural lng nmn po. Lahat

5y ago

Thank u po

safe yan momshie mas maganda natural medecine

5y ago

Thank u po

yes momsh.maganda yan kc natural remedy 😊

5y ago

Thank u po .tuloy tuloy kn lng po pginom ko

Yes safe na safe yan sis.

Yes po sis thats safe..