food

pwede na po ba tumikim ang 4 months old na baby ng mashed potato?

22 Replies

Hindi po. Hindi pa po fully developed digestive system ni baby nyo po. Dapat po 6 months old na si baby kapag inintroduce nyo sa solid foods. Baka pagmulan lang yan ng problema sis. Tiis na lang muna 2 months na lang naman hihintayin nyo eh. ☺

6mos. Laging sinasabi ng pedia na 6mos talaga dapat ang baby pwdeng pakainin ng solid foods. Kahit sa tv sa ads sa health center at ospital pinapaalala yan ah. Ano ba pa ulit2 ung ibang nanay dito kaya mnsan naba bash e .

Our pedia advised us to introduce solids at 6 months, because they may have an allergic reaction since their body aren’t fully developed yet.

No po .. 6mos pa po xa pede bka di xa mtunawan.. or skitan xa ng tyan . Bka nag eat na xa .. too early pa po.. .

6 months po ang start sa pagfeed sa baby. Kahit tikim bawal... Masyado pa maaga, di pa ready stomach nila.

Dapat 6 months si baby mag start mag taste ng food..

Kung ng reresponse n sya pag susubuan mo ok lng po

Hindi pa po pwede. 6 mos pa po pwede mag solids.

Strictly no solid foods within 6 months.

wag na muna hintay ka muna mag 6months