measles vaccine

normal po mga mommy na lagnatin si baby after ng measles vaccine?ilang araw kaya tatagal ang lagnat niya?thanks

19 Replies

hi mommies,same here...nilagnat si baby after ng measles vaccine nya..so possible na dahil sa vaccine un?isang iniisip ko din kc ung sa pag iipin nya..di nman natae,or nasuka,ok nman feeding.

10mo ago

Same sa baby ko nag iipin din kasi siya kagabi nag start sinat nya then maghapon na ngayon umaabot na 39 ilang days ba babalik sa dati

Hi mommy usually 2 days lang. alaga ko si baby sa pagkuha ng temp. Nung tumaas na sa 37.8 ang temp nia binigyan ko na sya ng paracetamol taz every 4hrs hanggang humupa na fever nia.

5y ago

Yes mommy tigil muna po pag mababa na at asa normal na ulit temp nia 36.5 po normal temp ni baby.

Buti pina vaccine niyo. May nabasa ako sa news last week 1,240 na bata raw nagka measles nung January dun sa San Lazaro hospital, di pina bakunahan ng mga magulang :(

5y ago

ayaw ko na din hintayin yun..baka kasi mahawa na si baby bago magkaroon ng sked dito sa amin.

thanks sa mga sagot mommies...nawala na din ung fever ni baby..kinabahan lang kasi ako kasi nag 39.7 siya kahit binibigyan ko siya ng tempra every 4 hours..😀😀

10mo ago

Hi Mi ilang days nawala anak ko kasj 24 hours na nilalagnat ngayon after vaccine ng MMR kinakabahan ako tataas bababa

1 to 2 days depende sa response nya sa medicine taken usually paracetamol lang nman iyan

2 days lang dahil binigyan nmin nang Tempra drops

Karaniwan pong lagnat ang side effect ng bakuna.

1 day po mommy pero dpnde pdn sa katawn n baby

Saakin 3 days as ing magaling na sya... ☺️

1 to 2 days painumin mo lng paracetamol