Anti measles vaccine

Sino po nagpa vaccine ng anti measles na 6 months ang baby nakakalagnat po ba ang anti measles vaccine..tia po..

8 Replies

si baby po hindi naman nilalagnat pero every after vaccine ang advice po ng pedia is paracetamol kasi may pain daw po yan for baby kahit paano. usually diko na nabibigyan si baby if masigla naman siya pero advice ng pedia lagi to manage pain pa din is paracetamol. also cold compress pag uwi and warm compress at night. nagbubugay kang ako paracetamol pag feel kong nagwawarm yung katawan ni baby and medyo nabawasan sigla niya kasi mukhang in pain nga siya pag ganun

My baby had his measles vaccine last Feb, he’s 8 months old that time. Hindi siya nagkalagnat. Actually, never nagkalagnat si baby ko kapag nagpapavaccine. But his pedia told me its normal to have a fever after a shot, kaya lagi rin ako may nakaStock na paracetamol just in case

Depende po s baby yan.. Kng malakas resistensya n baby pwdeng hnd xa lagnatin po.. Baby q kc s lhat ng vaccine nia never xa nlaganat..

Same tayu mommy, gusto kurin magpa vaccine para sa measles, 6 months palang din baby ko. Sabi nila nakalagnat daw yun.

5y ago

Nagdadalawang isip tuloy ako kung mag ba vaccine pa

Oo sakin nilagnat sya 6mos.sya nun sabi ng nagturok sa knya hnd nmn daw un nkakalagnat un pla may iba din sya sakit

5y ago

anong sakit nya mommy?

ito po ba yung MMR? bakit ayaw bakunahan baby ko hanggat di pa daw 9 months

Hindi naman depends pa rin sa resistenya ni baby.

depende sa baby mamsh