Buscopan

Pede po ba mag take ng buscopan kahit walang abiso ng midwife or ob? Txka anong buscopan po if ever? pasagot naman po.. please. 38wks pregnant. 5cm. walang hilab

4 Replies

dear, bat mo po need mag buscopan? pampahilab po talaga un. nag take ako nun nung nag lelabor na ako. induced labor kc gnawa saken ni doc. mahirap pag walang advice sau. baka mapano pa ung bata. d natin alam anu dapat dosage nun para sa mga buntis na gaya natin

5y ago

Depende yan sa OB mo kc sya magdedecide. Pwede nya gawin un. Pero pag after ng pagtry nya eh walang pag buka ng cervix mo, most likely isasuggest na nya na CS ka

naalala ko nung first pregnancy ko pinagtake ako niang buscopan nung kabuwanan ko na.tas siguru after 1 week, pumutok na panubigan ko.tuloy tuloy na.

No po. Di po yan safe sa buntis

no sissss wag po