pede po ba

Pede po ba kumain ang buntis ng pakwan

7 Replies

Yes! Ito ang madalas ko kainin nun, pati oranges, manggang hinog, melon, avocado, peras, saka purong pineapple juice. ❤️

Yes! Eto lang yung kinakain ko nung nagbubuntjs ako kay baby, masyado kasi syang picky, lahat sinusuka ko..

Kung wala ka diabetes/gdm. Pwede but in moderation parang manggang hinog saka grapes. Mataas kasi sa sugar.

Parang pwede naman sis. Ang pinagbawal lang sakin ng mama ko nun ay kumain ng talong (pamahiin).

Opo, prutas po yan

Yes po.

Pwd po.