pede napobang ipaultrasound c baby pag 5months na? sure napo kaya gender nya? ang likot likot nya na po kasi sa tummy ko hehe. Galaw sya ng galaw sa right side ng puson ko. what do you think po kaya gender nya? ☺☺?

30 Replies

Depende po sa mood at pwesto ni baby. Ung OB ko po suggested nya 6months kami magpa-ultrasound para if girl daw po sure na agad. Pero sabi po nya if baby boy nakikita na po ng 5months un

Related Articles