pede napobang ipaultrasound c baby pag 5months na? sure napo kaya gender nya? ang likot likot nya na po kasi sa tummy ko hehe. Galaw sya ng galaw sa right side ng puson ko. what do you think po kaya gender nya? ☺☺?

30 Replies

Pwede naaa hahaha ako kase nagpa ultrasound ako 25weeks si baby kala ko di makikita gender nya kase nagtatago pero thank God nakita naman ❤

Related Articles