pede napobang ipaultrasound c baby pag 5months na? sure napo kaya gender nya? ang likot likot nya na po kasi sa tummy ko hehe. Galaw sya ng galaw sa right side ng puson ko. what do you think po kaya gender nya? ☺☺?

30 Replies

Yes po pwde na. 20 wks nako nakita na po namin ang likot likot na kasi nya sa tummy ko at excited kami sa gender hehe

Related Articles