tanung lang po.

pede na po bang magpaultrasound khit 2months pa lang po ang tyan..

10 Replies

pwede naman. ako nung nalaman ko na buntis na ako 5weeks pa lang ako nagpa ultrasound na agad ako sa OB ko. para macheck din kung ok ang kalagayan ni baby.

4y ago

5-6months pa po malalaman ang gender ni baby. ang importante pa lang muna sa umpisa malaman ay kung safe si baby.

transviganal po para sa heartbeat and kung ok si baby, 5months pa yung gender

4y ago

sa experience ko po 21 weeks nakita gender

Pwede naman po. Para makita heartbeat ni baby. 😁

pwede po pero di pa makikita ang gender ni baby

pwede Naman pero ndi pa malalaman gender.

transvaginal po hinagawa..hindi utz

yes po ako nga non 3weeks lang 😊

Yes po pwede namn.

Yes mamsh.

Oo pwede naman

4y ago

Di pa po makikita gender nun mommy. Usually 5mos po

Related Articles