Gusto hiramin ang Wedding gown ko

Pede ba ipaheram ang wedding gown!?? Bakit po hindi at bakit oo ang iba!?

1 Reply

It's up to you po. Ako kasi civil lang kinasal pero naka white dress naman ako na maayus. Yung sinuot ko nung civil wedding namin binigay ko na sa pinsan ng husband ko. Hindi na kasi kasya sa akin. Sayang lang maayus pa naman kaya pinamigay ko na ng may ibang makinabang. Tinanung ko naman husband ko nago ko binigay sa pinsan nya. Nasa pag sasama naman ng magasawa ang katatagan ng pagsasamahan hindi based sa pamahiin. 😊

4y ago

Sa akin kasi practicality lang. Kesa maimbak siya sa cabinet at kainin ng moths. Depende siguro sa beliefs din. 😊