Ilang taon ang iyong anak nang siya'y pinakain mo ng peanut butter?
Voice your Opinion
Bago mag 2 taon
2-3 taon

2768 responses

31 Replies

After he turn 2 yrs old i try him food that will trigger some allergies or asthma to test if he got allergies from us,bcoz we have a family history of asthma and allergic rhinitis (husband).

Yong panganay Peanut butter lng. Pero yong peanut mismo ayaw nya. Takot sya. Si bunso nmn 2 yrs old bago kumain ng peanut na nilaga

yung 2nd born ko mahilig sah peanut butter kesa sah dalawang kapatid niya nah lalaki...

'Ayaw nya..!😁 magti*3 y/o n cia ngaung July!😌 mas Gusto nya ung cheese! chiswiz!😆

Wala pang 1yr kumain na xa kasi umiiyak pag d namin binigyan...malakas xa kumain nito..

Pwede na silang magpeanut butter even at 10 months. For snacks ipalaman sa wheat bread

6months p lng baby ko now ndi p xa pwd kumain solid

ayaw niya ng peanut butter,yung peanut lang😁,

5 na sya ngayon pero di pa sya kumakain ng nuts

1st time mommy po. And 16weeks pregy plang