Ano'ng mas panalo na palaman?

Peanut Butter or Nutella?

Ano'ng mas panalo na palaman?
378 Replies

peanut butter, di ako fan ng nutella😂 pero pwede na pang matamis pag nakikita ko siya sa ref 🤣 madalang na madalang pa. hahah

peanut butter po akin ung d masyado mamantika😊😊

peanut butter, umay ako sa nutella, mas bet ko Goya Spread. HEAVEN!

Peanut butter for the win with pandesal na mainit. 😋

Peanut butter pero masarap din naman ang nutella. 😊

peanut butter, ang nutella kasi mas bet kong papakin kaysa ipalaman.. heheh! 😜

both. hahahaha kapag wala budget peanut butter pero kapag meron nutella hahaha

for me, peanut butter. di ko bet lasa ng nutella 😂

Peanut butter, mas lalo pag may buo buo pa siya crunchy.... Ay ang sarap

wala eh... ayaw ko sa matamis na palaman... pero kaya ko silang kainin stand alone or dip mg biscuits